Nắm bắt xu hướng đam mê khám phá và chinh phục những hành trình dài, những chiếc xe Adventure đang là chủ đề khá hot trong thị trường xe moto hiện tại. Với Triumph, điểm nổi bật của dòng xe Tiger 900 chính là sự linh hoạt trong cảm giác lái, sự đa dụng với trọng lượng tổng thể khá ấn tượng ( dưới 200 Kg ), và dàn trang bị hiện đại bậc nhất được đem đến cho người dùng.

                   

    Công bố sự đổi mới lớn nhất đến từ khối động cơ 800cc được nâng lên 888cc, kèm với việc thay đổi thứ tự đánh lửa độc lập 1- 2- 3 thành 1- 3- 2, mục đích đem đến lực kéo lớn hơn, đem đến sự phấn khích cho người lái trong cảm giác vận hành của động cơ 03 máy nổi tiếng của Triumph.

                       

        Kèm với vị trị của khối động cơ được tịnh tiến đưa ra trước nhiều hơn 15 độ, điều này sẽ tăng sự cân bằng quán tính khi xe vận hành, thay đổi két nước tản nhiệt thành két nước đôi, tăng hiệu suất giải nhiệt với cường độ hoạt động cao trên những chuyến đi dài.

                      

      Tiếp đến là những nâng cấp từ phần khung sườn, sự chắc chắn và thẩm mỹ, nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố tiện lợi và giảm trọng lượng. Đã có sự tách biệt giữa khung chính và khung phụ, điều này đem đến sự phân bổ trọng tâm trên Triumph Tiger 900 một cách hợp lý và tăng tính tiện dụng với những vấn đề liên quan đến phần khung sườn.

                             

Hệ thống kính chắn gió mới, thu giảm tiết diện để phù hợp với tổng thể phần đầu xe, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố che chắn gió cho người lái, đặc trưng của dòng xe Adventure, kèm theo đó, người lái có thể dễ dàng tùy chỉnh độ cao của kính chắn gió trên xe phù hợp với tầm vóc của mình trực tiếp.

                  

Hệ thống hiển thị được nâng cấp và lần đầu tiên, người lái được trải nghiệm màn hình LED với kích thước 7 inch, với hình thức hiển thị 3D, tất cả những thông số vận hành của chiếc xe sẽ giúp người lái theo dõi một cách trực quan và thú vị hơn bảo giờ hết.

                      

Cụm công tắc điều khiển trái với các chức năng:

  • Đèn ban ngày
  • Tín hiệu rẽ
  • Kèn cảnh báo
  • Đèn LED phá sương
  • Sưởi yên cho người lái
  • Chế độ kiểm soát tốc độ Cruise- Control

                            

Với phân bản GT Pro – phuộc sau Marzocchi với khả năng tùy chỉnh bằng điện, người lái có thể tùy chỉnh tải trọng của phuộc theo cân nặng xe đang tải hoặc sự phản hồi theo điều kiện điều khiển khác nhau. Đặc biệt người lái có thể liên kết trực tiếp các chức năng phuộc qua các chế độ lái được trang bị trên Triumph Tiger 900 GT Pro.

                       

Ngoài phân bản GT Pro – phân bản cao cấp nhất on road cho Tiger 900, Triumph còn đem 04 bản với sự khác nhau về giá và trang bị, giúp người lái có thể có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu và hầu bao của mình:

-Giá phân phối chính thức tại Triumph VietNam cho 05 phân bản Tiger 900:

  • Tiger 900 GT: 419.000.000d ( VAT )
  • Tiger 900 GT Pro: 469.000.000d ( VAT )
  • Tiger 900 Rally: 449.000.000 ( VAT )
  • TIger 900 Rally Pro: 489.000.000 ( VAT )

Triumph East Saigon 

heart 63 Nguyễn Cơ Thạc, Khu Sala, P. An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức

smiley Hotline: 0332 999 422